งานติดตั้งเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า เครื่องรีดผ้า เครื่องพับผ้า

งานติดตั้งเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า เครื่องรีดผ้า เครื่องพับผ้า และอื่นๆ สำหรับงานอุตสาหกรรมซักรีดโดยเฉพาะ อีกทั้งให้บริการตรวจเช็ค service maintenance พร้อมให้คำปรึกษาในการแก้ปัญหาหรือการใช้งาน อีกทั้งมีอะไหล่ต่างๆพร้อมรองรับลูกค้า สำหรับ TOLKAR-SMARTEX , DOMUS , DOMUS Clean&Go , FAGOR , DANUBE , PRIMER , VYAZMA , GRANDIMPIANTI , IMESA , ITALCLEAN , GHIDINI , MALKAN และอื่นๆ ซึ่งทางบริษัทให้บริการลูกค้าทั่วประเทศไทยและต่างประเทศ โดยทีมงานที่ผ่านการฝึกอบรม มีความเชี่ยวชาญ และมากประสบการณ์

ปัจจุบัน บริษัท อิงธิรา จำกัด ได้รับการแต่งตั้งจากโรงงานผู้ผลิตต่างๆให้เป็นผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทยและต่างประเทศ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับในหลายประเทศทั่วโลก

ทางบริษัทได้รับความเชื่อถือในสินค้าและบริการจากลูกค้ามากมายสำหรับงานติดตั้งเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า เครื่องรีดผ้า เครื่องพับผ้า รวมถึงงาน บริการติดตั้งสายพานและผ้าสักหลาด และอื่นๆ ทั้งในภาคธุรกิจโรงแรม โรงพยาบาล โรงซักรีด โรงงานอุตสาหกรรม และอื่นๆ ด้วยคุณภาพของสินค้าและการบริการที่มีความแตกต่าง โดยเฉพาะความรับผิดชอบต่อลูกค้าที่เป็นสิ่งสำคัญที่สุดของนโยบายบริษัทในการดำเนินธุรกิจ

ผู้แทนจำหน่าย เครื่องซักอบรีดผ้าอุตสาหกรรม TOLKAR-SMARTEX

✅  บริการติดตั้งเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า เครื่องรีดผ้า เครื่องพับผ้า สำหรับงานอุตสาหกรรมซักรีด  

✅  บริการติดตั้งเครื่องซักอบผ้าแบบหยอดเหรียญ  

© 2023: บริษัท อิงธิรา จำกัด, All Rights Reserved | Innovation Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress