ติดต่อฝ่ายขายเครื่องซัก-อบ-รีด-พับผ้าอุตสาหกรรม
08-9539-5395

เครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรม TOLKAR-SMARTEX

โรงงาน TOLKAR-SMARTEX ผลิตเครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรม phase3

เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม / เครื่องอบผ้าอุตสาหกรรม / เครื่องรีดผ้าอุตสาหกรรม / เครื่องพับผ้าอุตสาหกรรม

โรงงานผู้ผลิต เครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรม TOLKAR-SMARTEX ก่อตั้งเมื่อปี 1969 ในเมืองอิซเมียร์ สาธารณรัฐตุรเคีย (Izmir, Turkiye) โดยเริ่มต้นด้วยการผลิต เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม เครื่องอบผ้าอุตสาหกรรม เครื่องรีดผ้าอุตสาหกรรม เครื่องพับผ้าอุตสาหกรรม และอื่นๆ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทาง TOLKAR-SMARTEX ได้พัฒนาคุณภาพของการผลิตมากว่า 40 ปี จนในปัจจุบันได้ขยายกิจการและมีพนักงานทั้งหมดมากกว่า 300 คน เนื่องจากการยอมรับในคุณภาพของเครื่องต่างๆ ส่งผลให้ TOLKAR-SMARTEX สามารถผลิตเครื่องมากกว่า 3500 เครื่องต่อปี และได้ส่งออกมากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก

ทาง TOLKAR-SMARTEX ได้สร้างความแตกต่างของตัวเองกับยี่ห้ออื่นๆ โดยเน้นหลักในเรื่องของความแตกต่างด้านเทคโนโลยี การประหยัดพลังงานหรือทรัพยากรต่างๆ ด้วยการพัฒนาภายใต้คอนเซปต์ของตัวเองอย่างต่อเนื่อง ทำให้ ณ วันนี้ ทาง TOLKAR-SMARTEX ประสบความสำเร็จอย่างมากกับระบบ “Smart Balance System” ที่สามารถสร้างค่าแรงเหวี่ยงหรือ G-Force ในการสลัดผ้าได้มากถึง 400G ซึ่งถือว่าสูงที่สุดเมื่อเทียบกับคู่แข่งรายอื่นๆ

เครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรม TOLKAR-SMARTEX ยังได้รับการสร้างความแตกต่างอีกครั้งและได้รับการตอบรับอย่างมากเช่นเคยกับเทคโนโลยี “PolyRib Eco Drum” ที่มีในเครื่องซักสลัดผ้ารุ่น SMARTEX MIRACLE ซึ่งสามารถช่วยให้ประหยัดน้ำ เคมีต่างๆ และพลังงานได้มากถึง 50% อีกทั้งในปี 2013 ทาง TOLKAR-SMARTEX ได้คิดค้นเทคโนโลยีใหม่เพิ่มขึ้นมาอีกที่ชื่อว่า “SMARTEX MIRACLE + TS” ซึ่งเป็นระบบ Recovery Tank ที่ช่วยให้ประหยัดน้ำเพิ่มขึ้นจากเทคโนโลยี “PolyRib Eco Drum” ประมาณ 25% ได้อีกด้วย

เครื่องซักอบรีดพับผ้าอุตสาหกรรม TOLKAR-SMARTEX - Final Test Area

นอกจากนี้ทาง TOLKAR-SMARTEX ได้คิดค้นและพัฒนาด้านการประหยัดพลังงาน ภายใต้คอนเซปต์ “Green Technology” ซึ่งการออกแบบต่างๆสามารถทำให้ประหยัดพลังงานได้มากถึง 1-3 เท่า โดยเครื่องซักสลัดผ้า เครื่องอบผ้า เครื่องรีดผ้า เครื่องพับผ้า และอื่นๆของทาง TOLKAR-SMARTEX ได้ใช้วัตถุดิบและผสมผสานเทคโนโลยีต่างๆจากทางทวีปยุโรป อาทิเช่น กระทะของเครื่องรีดผ้าของ TOLKAR-SMARTEX จะใช้ของประเทศเยอรมนี (Germany) และอื่นๆ รวมถึงจอควบคุมอัจฉริยะ “TOLKAR ULTIMATE CONTROL SYSTEM” ที่มีความละเอียดในการแสดงผล วิเคราะห์ข้อมูล และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณภาพเครื่องต่างๆของเครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรม TOLKAR-SMARTEX มีคุณภาพสูง และได้รับความสนใจจากประเทศต่างๆในหลายทวีปทั่วโลก อาทิเช่น ประเทศเยอรมนี (Germany), ประเทศเบลเยี่ยม (Belgium), ประเทศโคลัมเบีย (Colombia), ประเทศเดนมาร์ก (Denmark), ประเทศอินโดนีเซีย (Indonesia), ประเทศฝรั่งเศส (France), ประเทศอังกฤษ (UK), ประเทศนอร์เวย์ (Norway), ประเทศสวีเดน (Sweden) และอื่นๆ โดยเครื่องต่างๆสำหรับลอนดรี้ที่ทาง TOLKAR-SMARTEX ผลิตมีรายการ ดังนี้

🇹🇷    เครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรม TOLKAR-SMARTEX  สำหรับงานซักรีด (Laundry)   🇹🇷

🇹🇷   เครื่องซักฟอกย้อมอบผ้าอุตสาหกรรม TOLKAR-SMARTEX  สำหรับงานเท็กซ์ไทล์และการ์เม้นท์ (Textile&Garment)   🇹🇷

Previous slide
Next slide

นอกจากเครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรม TOLKAR-SMARTEX แล้วนั้น ทาง TOLKAR-SMARTEX ยังคงเป็นผู้ผลิตรายเดียวในโลกที่สามารถผลิตเครื่องซักสลัดผ้าแบบใช้แก๊สได้ คือ รุ่น MIRACLE และนอกจากนี้ TOLKAR-SMARTEX ยังได้ผลิตเครื่องจักรที่ใช้ในอุตสาหกรรมสิ่งทอ (Textile & Garment Industry) อีกด้วย ซึ่งเป็นเครื่องจักรขนาดใหญ่ อาทิเช่น เครื่องฟอกย้อมผ้า SMARTEX HIGH SPEED GARMENT DYEING MACHINE ที่มีขนาดสูงสุดถึง 500kgs, เครื่องอบผ้า TOLKAR CARINA ที่มีขนาดสูงสุดถึง 250kgs และอื่นๆ โดยเน้นการประหยัดพลังงานและทรัพยากรเช่นกัน

เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม SMARTEX MIRACLE สำหรับโรงงานการ์เม้นท์
TOLKAR-SMARTEX งานฟอกยีนส์ Wash Works
TOLKAR-SMARTEX งานฟอกยีนส์ Wash Works 2

ส่วนหนึ่งของลูกค้าทั่วโลกที่ให้การยอมรับในคุณภาพและเลือกใช้ TOLKAR-SMARTEX

© 2023: บริษัท อิงธิรา จำกัด, All Rights Reserved | Innovation Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress