ติดต่อฝ่ายขายเครื่องซัก-อบ-รีด-พับผ้าอุตสาหกรรม
08-9539-5395

เครื่องเพรสผ้า MALKAN - เครื่องหุ่นเป่า โต๊ะสป็อตติ้ง โต๊ะรีดผ้า

เครื่องเพรสผ้า MALKAN ผลิตและนำเข้าจากประเทศตุรกี (Made in Turkey)

MALKAN

เครื่องเพรสผ้า MALKAN / เครื่องหุ่นเป่าเสื้อ-กางเกง / โต๊ะสป็อตติ้ง / โต๊ะรีดผ้าแบบลมดูด / เตารีดหม้อต้มไอน้ำ

MALKAN ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1971 โดยมีประวัติที่ยาวนานกว่า 46 ปีในการผลิตเครื่องเพรสผ้า โต๊ะรีดผ้าแบบแวคคั่ม เครื่องหุ่นเป่า และอื่นๆ โดยเน้นการทำตลาดด้านลอนดรี้ (Laundry) และการ์เม้นท์ (Textile&Garment)  จากคุณภาพสินค้าที่มีคุณภาพสูง และการผลิตที่มีมาตรฐานเทียบเท่ากับสินค้าจากทางยุโรปและอเมริกา ทำให้ MALKAN มีชื่อเสียงมากในประเทศตุรกี และยังส่งออกไปมากกว่า 88 ประเทศทั่วโลก

เนื่องจากเครื่องเพรสผ้า MALKAN และอื่นๆได้ถูกเน้นการผลิตสินค้าซึ่งรองรับงานด้านการ์เม้นท์ (Textile&Garment) เป็นหลัก ทำให้สินค้าของ MALKAN มีความแข็งแรง ทนทาน และมีประสิทธิภาพสูง เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องทั่วไปที่เน้นงานด้านลอนดรี้ (Laundry) สินค้าของ MALKAN จะมีความหลากหลายของรูปแบบ โดยเฉพาะเครื่องเพรสผ้า (Laundry&Dry-cleaning Press) อีกทั้งทาง MALKAN ยังผลิตสินค้าต่างๆอีกมากมาย โดยสินค้าของ MALKAN มีดังต่อไปนี้

🇹🇷   เครื่องเพรสผ้า เครื่องหุ่นเป่า โต๊ะสป็อตติ้ง โต๊ะรีดผ้าอุตสาหกรรม  MALKAN  สำหรับงานซักรีด (Laundry)   🇹🇷

ปัจจุบันทาง MALKAN มีลูกค้ามากกว่า 30,000 ราย และผู้เชี่ยวชาญฝ่ายวิศวกรรมกว่า 135 คน รวมถึงพนักงานในโรงงานที่มากกว่า 800 คน ซึ่งทาง MALKAN มีตัวแทนจำหน่ายทั้งในประเทศตุรกีและต่างประเทศกว่า 90 บริษัทกับการส่งออกสินค้าที่มากกว่า 100,000 รายการ ใน 5 ทวีปกับ 88 ประเทศทั่วโลก ซึ่งนโยบายของทาง MALKAN เน้นหลักในคุณภาพที่สามารถเทียบได้กับยี่ห้อต่างๆในประเทศยุโรป โดยมีคุณภาพที่สูงและราคาที่ถูกกว่า อีกทั้งการพัฒนาสินค้าทั้งด้านคุณภาพและการบริการอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

เครื่องเพรสผ้า MALKAN เครื่องปั๊มผ้า สำหรับงานโรงแรม โรงซักรีด โรงพยาบาล ร้านซักรีด - 1
เครื่องเพรสผ้า MALKAN เครื่องปั๊มผ้า สำหรับงานโรงแรม โรงซักรีด โรงพยาบาล ร้านซักรีด - 2
© 2023: บริษัท อิงธิรา จำกัด, All Rights Reserved | Innovation Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress