We are a part of  ENG-THIRA BUSINESS GROUP  !

บริษัท อิงธิรา จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2545

บริษัท อิงธิรา จำกัด เป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นเพื่อรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจของประเทศ ซึ่งปัจจุบันผู้บริหารกิจการรุ่นที่ 4 ดำเนินการบริหารกิจการ โดยมีพื้นฐานความรู้ความสามารถสืบทอดมาจากธุรกิจครอบครัวที่ได้ดำเนินกิจการต่างๆเกี่ยวกับเหมืองแร่ โรงเลื่อย โรงโม่หิน โรงน้ำแข็ง โรงสีข้าว จากประเทศต่างๆกว่า 20 ประเทศ เป็นระยะเวลานานกว่า 80 ปี (ก่อนสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2)

ด้วยประสบการณ์กว่า 80 ปีในการเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ (Authorized Distributor) ของผู้ผลิตเครื่องจักรและอุปกรณ์อุตสาหกรรมชั้นนำจากประเทศต่างๆกว่า 20 ประเทศทั่วโลก เรามีบริการให้คำปรึกษา ติดตั้ง และจัดจำหน่ายสินค้าและให้บริการสำหรับเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ อุตสาหกรรมเหมืองแร่ อุตสาหกรรมโรงเลื่อย อุตสาหกรรมโรงโม่หิน อุตสาหกรรมโรงสีข้าว อุตสาหกรรมโรงน้ำแข็ง และอื่นๆ

น้ำยาสป็อตติ้งขจัดคราบเฉพาะจุด A.L.WILSON - logo

     

ปัจจุบัน บริษัท อิงธิรา จำกัด ได้ถูกก่อตั้งโดยกลุ่มผู้บริหารรุ่นที่ 4 ในปี พ.ศ.2545 เพื่อขยายกิจการในการเป็นตัวแทนในการให้คำปรึกษา ติดตั้ง และจัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ต่างๆสำหรับอุตสาหกรรมซักรีดโดยเฉพาะ โดยเริ่มกลับมาสานต่อธุรกิจด้านอุตสาหกรรมซักรีดหรือลอนดรี้อีกครั้งหนึ่ง เนื่องจากในอดีตทางบริษัทนำเข้าและจำหน่ายสายพานด้านลอนดรี้อยู่แล้ว แต่เนื่องจากเห็นว่าสายพานลอนดรี้เป็นสายพานเฉพาะด้าน ทางบริษัทจึงยกเลิกการนำเข้าและจำหน่ายสายพานประเภทนี้ได้ประมาณกว่า 20 ปี เมื่อทางบริษัทเห็นว่าธุรกิจด้านสายพานและอุปกรณ์ต่างๆสำหรับงานลอนดรี้ยังมีความเป็นไปได้ในการทำตลาด บริษัทจึงได้ศึกษาตลาดด้านนี้และติดต่อบริษัทคู่ค้าที่ต่างประเทศอีกครั้งหนึ่งเพื่อสั่งสินค้าเข้ามารองรับตลาดในประเทศไทย ทั้งนี้ทางบริษัทได้เป็นผู้แทนจำหน่าย (Authorized Distributor) และนำเข้าเพื่อจัดจำหน่ายในประเทศไทย โดยสินค้าหลักคือ สายพานและผ้าสักหลาดต่างๆของ NICHOLINE และสินค้าอื่นๆทั้งที่นำเข้าจาก USA และ EUROPE

เครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรม TOLKAR-SMARTEX เหมาะสำหรับโรงแรมต่างๆ                    เครื่องเพรสผ้า เครื่องหุ่นเป่า โต๊ะสป็อตติ้ง โต๊ะรีดผ้า MALKAN สำหรับงานโรงแรม โรงพยาบาล โรงซักรีด ร้านซักรีด

เครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรม DOMUS เครื่องซักผ้า-เครื่องอบผ้า-เครื่องรีดผ้า logo          

     

ทั้งนี้จากผลงานของทางบริษัทไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพสินค้าและการให้บริการ ทำให้ลูกค้ามากมายได้สอบถามเกี่ยวการให้บริการด้านเครื่องจักรต่างๆในงานลอนดรี้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักสลัดผ้า เครื่องอบผ้า เครื่องรีดผ้าแบบสายพาน เครื่องรีดผ้าแบบกระทะ เครื่องพับผ้าปูที่นอน เครื่องพับผ้าเช็ดตัว เครื่องสลัดผ้า เครื่องซักแห้ง และอื่นๆ ด้วยความเชื่อมั่นที่มากขึ้นของลูกค้าทำให้ทางบริษัทเริ่มศึกษาข้อมูลต่างๆและติดต่อกับโรงงานผู้ผลิตในต่างประเทศ ซึ่งปัจจุบันทางบริษัทได้รับความไว้วางใจในศักยภาพทั้งในด้านงานขายและการบริการหลังการขายจากทางโรงงานผู้ผลิตต่างๆ โดยทางเราได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย (Authorized Distributor) ให้กับโรงงานผู้ผลิตชั้นนำจากประเทศต่างๆทั้งในด้านของงานอุตสาหกรรมเท็กซ์ไทล์การ์เม้นท์ (Textile & Garment) และงานอุตสาหกรรมซักอบรีด (Laundry) เช่น TOLKAR-SMARTEX จากประเทศตุรกี (Turkey), DOMUS จากประเทศสเปน (Spain), GRANDIMPIANTI จากประเทศอิตาลี (Italy), ITALCLEAN จากประเทศอิตาลี (Italy), GHIDINI จากประเทศอิตาลี (Italy), MALKAN จากประเทศตุรกี (Turkey)ALPHA จากประเทศจีน (China) และอื่นๆ

วิสัยทัศน์ ที่เข้าใจทุกความต้องการของลูกค้า

ทางบริษัทเน้นหลักในการได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่าย (Authorized Distributor) ในประเทศไทย โดยสินค้าต่างๆที่เลือกมานั้นจะต้องมีคุณภาพ อะไหล่ต่างๆที่ใช้ต้องหาได้ง่ายในประเทศไทย และนโยบายการตลาดที่มีทิศทางเดียวกัน ซึ่งทั้งหมดนี้จะสอดคล้องกับนโยบายของทางบริษัทที่มีมากว่า 80 ปี เพราะทางเราเข้าใจในปัญหาต่างๆที่ลูกค้าจะต้องพบเจอมาตลอด รวมถึงข้อมูลและความเข้าใจที่ผิดในการเลือกซื้อเครื่องที่เหมาะสมและถูกต้อง เพราะฉะนั้นทางบริษัทจึงมีเครื่องต่างๆทั้งในงานอุตสาหกรรมเท็กซ์ไทล์และการ์เม้นท์ (Textile&Garment)งานอุตสาหกรรมซักอบรีด (Laundry) และงานสำหรับโรงพยาบาล (Hygienic Health Care) ซึ่งเครื่องทั้งหมดจะมีหลากหลายแบบเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเน้นด้านคุณภาพ เน้นด้านราคาหรืออื่นๆ ซึ่งทางบริษัทได้เข้าเยี่ยมชมโรงงานที่ต่างประเทศทั้งหมดด้วยตนเอง พร้อมทั้งมีการประชุมเพื่อสรุปแนวทางในการขายและการบริการอย่างชัดเจนกับทางโรงงานผู้ผลิตต่างๆ  

เน้นหลักในการทำตลาดและงานขายให้กับสินค้าต่างๆที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น

ราคาสินค้าต่างๆต้องสมเหตุผล และสอดคล้องกับสภาพเศรษฐกิจ 

บริการลูกค้าด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์ และเป็นตัวแทนในการปกป้องผลประโยชน์ให้กับลูกค้า

บริการให้คำแนะนำ ข้อมูล ความรู้ต่างๆทั้งในด้านของสินค้าและการบริการหลังการขายด้วยความจริงใจ

การบริการ เป็นสิ่งสำคัญที่สุด

ทางบริษัทมีความเข้าใจลูกค้าทุกกลุ่มเป็นอย่างดี ไม่ว่าลูกค้าจะเพิ่งเริ่มทำธุรกิจหรือมีประสบการณ์ต่างๆที่อาจทำให้รู้สึกกังวลใจในการเลือกซื้อเครื่องซัก อบ รีด อุตสาหกรรม หรือสายพาน ผ้าสักหลาด และอุปกรณ์ต่างๆ ทางเราได้ศึกษาและพัฒนางานบริการมาโดยตลอดเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้า นอกจากนี้ทีมงานของทางบริษัทยังได้ผ่านการอบรมต่างๆทั้งจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรงหรือผ่านการอบรมและทดสอบจากทางบริษัทก่อนเริ่มงาน ลูกค้าจึงมั่นใจในศักยภาพและความเชี่ยวชาญของทางทีมงานเราได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการบริการในด้านของอะไหล่ต่างๆที่ทางเรามีพร้อมในทันทีเพื่องานบริการที่อย่างรวดเร็วและลูกค้าสามารถใช้เครื่องได้ในเวลาที่เร็วที่สุด

การให้บริการเข้าตรวจเช็คเครื่องเร่งด่วนภายใน 24-72 ชั่วโมง

การให้บริการข้อมูลและคำแนะนำที่ถูกต้องในการดูแลรักษาเครื่องจักร สายพาน และผ้าสักหลาด 

การบริการตรวจเช็คบำรุงรักษา พร้อมให้คำแนะนำต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า 

การบริการจัดหาอะไหล่ต่างๆ พร้อมให้คำแนะนำต่างๆในการแก้ไขหรือซ่อมแซม 

การบริการต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า เช่น การอบรมเบื้องต้นในการใช้เครื่อง ตรวจสอบ และขั้นตอนการแก้ปัญหาต่างๆ 

การบริการให้คำแนะนำ ข้อมูลต่างๆในด้านของสินค้าและการบริการหลังการขายด้วยความจริงใจ

WE SHIP WORLDWIDE ตอกย้ำความสำเร็จด้านคุณภาพสินค้าและการบริการ

ทางบริษัทให้บริการลูกค้าในต่างประเทศทั้งงานด้านสายพาน ผ้าสักหลาด อุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในงานซักรีด รวมถึงเครื่องซัก อบ รีด พับผ้าอุตสาหกรรม และอื่นๆ โดยทางเราได้ให้บริการแก่ลูกค้าในประเทศต่างๆเหมือนกับลูกค้าในประเทศไทย เช่น การรับประกันสินค้า การบริการข้อมูล คำแนะนำ และตรวจเช็คบำรุงรักษาเครื่องต่างๆ นอกจากนี้ทางบริษัทได้รับการแต่งตั้งจากทางโรงงานผู้ผลิตให้รับผิดชอบในงานขายและการบริการหลังการขายในประเทศเพื่อนบ้าน เช่น พม่า ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย และอื่นๆอีกด้วย

© 2021: บริษัท อิงธิรา จำกัด, All Rights Reserved | Innovation Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress