ติดต่อฝ่ายขายเครื่องซัก-อบ-รีด-พับผ้าอุตสาหกรรม
08-9539-5395

เครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรม SHANGHAI YASEN

เครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรม YASEN - heading

เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม / เครื่องอบผ้าอุตสาหกรรม / เครื่องรีดผ้าอุตสาหกรรม / เครื่องพับผ้าอุตสาหกรรม

เครื่องซักอบรีดแบบอุตสาหกรรม YASEN ผลิตจากประเทศจีน (PRC, China) โรงงานได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1991 มุ่งเน้นการผลิตเครื่องซักสลัดผ้าอุตสาหกรรม เครื่องอบผ้าอุตสาหกรรม เครื่องรีดผ้าอุตสาหกรรม เครื่องพับผ้าอุตสาหกรรม และอื่นๆ รวมไปถึงงานระบบขนาดใหญ่สำหรับงานซักรีด

ปัจจุบันบริษัท Shanghai Yasen Washing Equipment Co.,Ltd. โรงงานผู้ผลิต YASEN มีพื้นที่โรงงานมากกว่า 50,000 ตารางเมตร มีการผลิตเครื่องมากกว่า 8,000 เครื่อง/ปี และมีพนักงานมากกว่า 200 คน อีกทั้งมีการแต่งตั้ง Authorized Dealer มากกว่า 28 ประเทศทั่วโลก เพื่อรองรับลูกค้าและบริการหลังการขายให้เป็นไปตามภายใต้นโยบายของทางโรงงานผู้ผลิต

เนื่องจากกลุ่มลูกค้าในประเทศไทยได้เริ่มเปลี่ยนมาให้ความสนใจเครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรมจีนมากขึ้น เนื่องจากราคาที่ประหยัดกว่าเครื่องจาก USA และ Europe อีกทั้งภายใต้สภาวะเศรษฐกิจที่ไม่ปกติและอื่นๆ ทาง บริษัท อิงธิรา จำกัด จึงได้เริ่มกลับมาติดต่อกับโรงงานผู้ผลิตมากกว่า 30 โรงงาน เพื่อเฟ้นหาโรงงานผู้ผลิตที่มีคุณภาพสูง ราคาที่สมเหตุผล เนื่องจากโรงงานผู้ผลิตเครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรมจีนนั้นมีจำนวนมากและมีคุณภาพที่แตกต่างกันหลากหลาย อีกทั้งทางบริษัทยังได้เน้นหลักถึงการเป็นผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทย (Authorized Distributor) โดยนโยบายของทางโรงงานผู้ผลิตจะต้องสอดคล้องกับนโยบายของทางบริษัทเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพื่อรักษามาตรฐานและการบริการหลังการขายของทางบริษัท

Shanghai Yasen Washing Equipment Co.,Ltd. คือหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดจากทั้งหมด 30 กว่าโรงงาน ด้วยคุณภาพของเครื่องที่มีจุดเด่นและสร้างความแตกต่างจากเครื่องจีนทั่วไป คุณภาพที่อยู่ระดับสูงของตลาดเครื่องจีน การออกแบบเครื่องที่ใส่ใจในความทนทาน อะไหล่ต่างๆที่เน้นประสิทธิภาพการทำงาน วัสดุที่ใช้นั้นได้มาตรฐานและไม่มีการลดทอน spec ต่างๆ อีกทั้งราคาสมเหตุผล และการบริการหลังการขายที่รวดเร็วในกรณีที่ทางบริษัทต้องการข้อมูลเครื่องต่างๆ

เครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรม YASEN - 1
เครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรม YASEN - 2
เครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรม YASEN - 3
เครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรม YASEN - 4
เครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรม YASEN - 5
© 2023: บริษัท อิงธิรา จำกัด, All Rights Reserved | Innovation Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress