ติดต่อฝ่ายขายเครื่องซัก-อบ-รีด-พับผ้าอุตสาหกรรม
08-9539-5395

อะไหล่ OEM ต่างๆสามารถหาได้ง่ายในประเทศไทย ทางเรามีอะไหล่รองรับและพร้อมบริการมากกว่า 10 ปี

เครื่องพับผ้าเช็ดตัว TOLKAR VIRGO CLASSIC ใช้งานง่าย ทำงานไว ความแม่นยำสูง

การบริการ เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า เครื่องรีดผ้า เครื่องพับผ้า

เครื่องพับผ้าเช็ดตัว TOLKAR VIRGO CLASSIC Towel Folder เป็นเครื่องพับผ้าอุตสาหกรรมสำหรับผ้าเช็ดตัวที่มาพร้อมกับจอควบคุมแบบสัมผัส (Touch Screen) ขนาด 7″ ที่ควบคุมการทำงานทั้งหมด รวมถึงแสดงผลต่างๆไม่ว่าจะเป็นการเลือกการทำงาน การตั้งค่าโปรแกรมต่างๆ การแสดงค่านับจำนวนของผ้า และอื่นๆ ซึ่งระบบของเครื่องพับผ้าเช็ดตัว TOLKAR ได้ออกแบบให้การทำงาน การตรวจนับผ้า ระบบลำเลียงและอื่นๆ ถูกอ่านค่าด้วยระบบเซ็นเซอร์ในแต่ละจุด และควบคุมด้วยชุดบอร์ดโปรแกรมของเครื่อง เพื่อความสะดวกในการใช้งานและการบำรุงรักษา

การออกแบบของทาง TOLKAR ได้ใช้ข้อดีของเครื่องอื่นๆมารวมกัน อาทิเช่น การใช้ใบมีด (บางตำแหน่ง) และลมในการพับผ้า บอร์ดโปรแกรมที่สามารถรองรับการใช้งานได้ถึง 100 โปรแกรม การตั้งค่าสำหรับการป้อนผ้าได้ถึง 3 แบบ การแบ่งระบบการลำเลียงออกถึง 4 จุด และอื่นๆ ทำให้ เครื่องพับผ้าเช็ดตัว TOLKAR VIRGO CLASSIC Towel Folder มีประสิทธิภาพในการใช้งานมาก

Maximum Towel Size:     ความกว้าง 1200mm x ความยาว 2000mm

Maximum Folding Pattern:     พับตามแนวยาว 2 ครั้ง พับตามแนวขวาง 2 ครั้ง

Available Size:     ระบบจำแนกขนาดผ้า 4 ขนาด

เครื่องพับผ้าเช็ดตัว TOLKAR VIRGO Linen Folder เหมาะสำหรับโรงแรมและโรงซักรีดต่างๆ
จอคอนโทรลเครื่องพับผ้าอุตสาหกรรม TFC700

ระบบจอควบคุมการทำงาน TFC700 ULTIMATE CONTROL SYSTEM

จอควบคุมขนาด 7″ PLC Touch Screen โดยเน้นการใช้งานที่คลอบคลุมการทำงานพื้นฐานของเครื่อง พร้อมทั้งจอแสดงผลที่สามารถปรับตั้งได้ถึง 15 โปรแกรม และแสดงค่าต่างๆได้อย่างชัดเจนและสวยงาม การปรับตั้งขนาดของผ้า ความเร็ว ลักษณะการพับ ระดับการแจ้งเตือน รวมถึงข้อมูลต่างๆอย่างละเอียดอื่นๆ โดยเฉพาะค่า Summary Report ที่แสดงผลลัพธ์การใช้พลังงานต่างๆ ซึ่งง่ายต่อการตรวจสอบความผิดปกติของเครื่องพับผ้าเช็ดตัว TOLKAR VIRGO CLASSIC ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งผู้ใช้งานสามารถเซ็ตค่าโปรแกรมตามที่ต้องการได้ รวมถึงความสามารถในการตรวจจับข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นของเครื่องย้อนหลัง การอัพเดท software ต่างๆ และสามารถเซฟไฟล์รายงานจากตัวเครื่องได้ทันทีโดยใช้ USB Flash Drive อีกด้วย

ส่วนหนึ่งของลูกค้าทั่วโลกที่ให้การยอมรับในคุณภาพและเลือกใช้ TOLKAR-SMARTEX

© 2022: บริษัท อิงธิรา จำกัด, All Rights Reserved | Innovation Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress