ติดต่อฝ่ายขายเครื่องซัก-อบ-รีด-พับผ้าอุตสาหกรรม
08-9539-5395

เครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรม ROYAL WASH

เครื่องซักอบผ้าอุตสาหกรรม ROYAL WASH - page heading

เครื่องซักผ้าอุตสาหกรรม / เครื่องอบผ้าอุตสาหกรรม / เครื่องซักอบผ้าอุตสาหกรรม

เครื่องซักอบรีดแบบอุตสาหกรรม ROYAL WASH ผลิตจากประเทศจีน (PRC, China) สามารถรองรับการใช้งานของลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม โรงซักรีด โรงพยาบาล ร้านอาหาร ร้านซักผ้าทั่วไป และอื่นๆ ซึ่งทาง ROYAL WASH เน้นผลิตเครื่องต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการเน้นจุดเด่นของด้านราคาเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีงบประมาณจำกัด หรือกลุ่มลูกค้าที่เปลี่ยนจากเครื่อง Home Appliance มาเป็นแบบ Industrial โดยทาง ROYAL WASH ยังรักษาคุณภาพในการผลิตโดยไม่ลดต้นทุน เพื่อให้คุณภาพของเครื่องต่างๆนั้นสามารถแข่งขันในระดับของ USA และ Europe ได้

Shanghai Royal Wash Laundry Equipment คือ ผู้ผลิตเครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรมที่เน้นการผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัย อีกทั้งเน้นความแข็งแรง และประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องต่างๆด้วยการใช้ชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆที่มีคุณภาพสูง โดยเฉพาะลูกปืน อินเวอร์เตอร์ และอื่นๆ เพื่อสร้างความแตกต่างจากเครื่องจีนอื่นๆ และเน้นการแข่งขันกับเครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรมจาก USA และ Europe

อีกทั้งทาง ROYAL WASH ได้มีการพัฒนาคุณภาพของเครื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา ทำให้ปัจจุบันเครื่องซักอบรีดแบบอุตสาหกรรม ROYAL WASH ได้รับการยอมรับในคุณภาพสินค้าและการบริการหลังการขายจากลูกค้าในหลายประเทศทั่วโลก

เครื่องซักอบผ้าอุตสาหกรรม ROYAL WASH - workshop
🇨🇳  เครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรม  ROYAL WASH  สำหรับงานซักรีด (Laundry)  🇨🇳

นอกจากนี้เครื่องซักอบรีดแบบอุตสาหกรรม ROYAL WASH ของทาง Shanghai Royal Wash Equipment ยังได้เน้นถึงงานหยอดเหรียญ หรือร้านสะดวกซัก (Coin-Op/Self Service) ด้วยการพัฒนาโปรแกรมที่เหมาะสมและใช้งานได้ง่าย อีกทั้งชิ้นส่วนต่างๆของเครื่องให้เหมาะสมกับการใช้งานของคนทั่วไป ตัวเครื่องทั้งหมดถูกออกแบบให้ดูแลรักษาง่าย มีอายุการใช้งานของอะไหล่ต่างๆที่ยาวนาน ซึ่งเหมาะกับผู้ประกอบการที่ไม่มีความรู้ในการดูแลรักษาเครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรม

เครื่องซักอบผ้าหยอดเหรียญ ROYAL WASH
© 2023: บริษัท อิงธิรา จำกัด, All Rights Reserved | Innovation Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress