ติดต่อฝ่ายขายเครื่องซักอบผ้าแบบหยอดเหรียญ
08-9539-5395

เครื่องซักอบผ้าหยอดเหรียญ ROYAL WASH

ธุรกิจเครื่องซักอบผ้าหยอดเหรียญ ROYAL WASH จากประเทศจีน

เครื่องซักอบผ้าหยอดเหรียญ ROYAL WASH - page heading

เครื่องซักผ้าหยอดหรียญ / เครื่องอบผ้าหยอดหรียญ / เครื่องซักอบผ้าหยอดหรียญ

เครื่องซักอบผ้าหยอดเหรียญ ROYAL WASH ผลิตจากประเทศจีน (PRC, China) ที่เน้นถึงคุณภาพและประสิทธิภาพที่สูง คุ้มค่ากับราคา และสามารถแข่งขันกับเครื่องจาก USA และ Europe ได้เป็นอย่างดี จากการออกแบบทั้งโครงสร้างภายนอก โครงสร้างหลัก งานระบบอิเล็กทรอนิกส์ และระบบการทำงานต่างๆ อีกทั้งงานระบบความปลอดภัยโดยเฉพาะระบบแก๊ส LPG ที่ทางโรงงาน Shanghai Royal Wash Laundry Equipment นั้นได้ใส่ใจในความปลอดภัยเป็นพิเศษอีกด้วย

Shanghai Royal Wash Laundry Equipment คือ ผู้ผลิตเครื่องซักอบผ้าอุตสาหกรรมหยอดเหรียญ ROYAL WASH ที่เน้นการผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัย อีกทั้งเน้นความแข็งแรง และประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องต่างๆด้วยการใช้ชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆที่มีคุณภาพสูง โดยเฉพาะลูกปืน อินเวอร์เตอร์ และอื่นๆ เพื่อสร้างความแตกต่างจากเครื่องจีนอื่นๆ และเน้นการแข่งขันกับเครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรมจาก USA และ Europe

อีกทั้งทาง ROYAL WASH ได้มีการพัฒนาคุณภาพของเครื่องต่างๆอยู่ตลอดเวลา ทำให้ปัจจุบันเครื่องซักอบผ้าอุตสาหกรรมหยอดเหรียญ ROYAL WASH ได้รับการยอมรับในคุณภาพสินค้าและการบริการหลังการขายจากลูกค้าในหลายประเทศทั่วโลก

* ไม่มีค่าเครื่องหมายการค้า (Trademark Fee), ค่าลิขสิทธิ์ (Royalty Fee), ค่าการตลาด (Marketing Fee) และอื่นๆทั้งแบบต่อปี หรือคิดเป็นเปอร์เซ็นต์จากรายได้ของผู้ประกอบการ

ทำไมเราจึงแตกต่างจากที่อื่น !!?

ทางเราได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทย (The Official Authorized Distributor)

เพราะความน่าเชื่อถือ ข้อมูล-คำแนะนำที่ถูกต้องนั้นเป็นสิ่งสำคัญในการพิจารณาการลงทุน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ในความรับผิดชอบสำหรับงานบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ความปลอดภัยในการสั่งซื้อ และอื่นๆ อีกทั้ง
บริษัทได้รับความไว้วางใจและความน่าเชื่อถือจากโรงงานผู้ผลิตมากมายด้วยการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทย

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

ทางเรา “รู้ลึก” และ “รู้จริง” ทั้งในข้อมูลงานขายและข้อมูลเชิงเทคนิค

ทางเราจำหน่ายเครื่องซัก อบ รีด พับผ้าอุตสาหกรรม สำหรับงานโรงแรม โรงซักรีด โรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรม และอื่นๆ ซึ่งมีความซับซ้อนในการทำงาน-ปรับตั้ง-แก้ไข มากกว่าเครื่องซักอบผ้าแบบหยอดเหรียญ อีกทั้งเครื่องทั้งหมดถูกใช้งานหนักกว่างานหยอดเหรียญ  ซึ่งเมื่อเครื่องเกิดปัญหา ทางเราจะต้องสามารถเข้างานได้อย่างรวดเร็วและแก้ไขให้ใช้งานได้ในทันที

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

ทีมงานเรามีความเชี่ยวชาญ ได้รับการอบรมจากทางบริษัทและโรงงานผู้ผลิตในต่างประเทศ

เพราะทางเราเน้นงานบริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญ ทีมงานทุกคนจะต้องเข้าใจในข้อมูลเชิงเทคนิคเป็นอย่างดี เพื่อปรับตั้ง-แก้ไขเครื่องต่างๆได้อย่างรวดเร็ว โดยทางเราไม่มีนโยบายในการใช้ทีมงานอื่นๆนอกเหนือจากของทางบริษัท
เพื่อควบคุมมาตรฐานงานบริการหลังการขายให้ดีที่สุด

rabbit carrot
เครื่องซักอบผ้าหยอดเหรียญ ROYAL WASH
© 2023: บริษัท อิงธิรา จำกัด, All Rights Reserved | Innovation Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress