ติดต่อฝ่ายขายเครื่องซักอบผ้าแบบหยอดเหรียญ
08-9539-5395

ธุรกิจเครื่องซักอบผ้าหยอดเหรียญ TOSEI

ธุรกิจเครื่องซักอบผ้าหยอดเหรียญ TOSEI

ราคาถูกกว่า !!

 

ไม่ใช่ แฟรนไชส์ !!

ไม่ต้องจ่าย ค่าลิขสิทธิ์ !!

ไม่ต้องจ่าย ค่าการตลาด !!

 

จ่ายแค่ราคาเครื่อง พร้อมประกัน 3 ปี

ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติมตลอดการรับประกัน !!

เครื่องซักอบผ้าหยอดเหรียญ TOSEI

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ TOSEI

เครื่องอบผ้าหยอดเหรียญ TOSEI

เครื่องซักอบผ้าหยอดเหรียญ TOSEI Packages
Question And Answer

Q.

A.

ลงทุน ธุรกิจเครื่องซักอบผ้าหยอดเหรียญ TOSEI จากทางเรา ดีกว่า “ระบบแฟรนไชส์” อย่างไร ?

ผู้ประกอบการไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น เช่น ค่าการตลาด ค่าลิขสิทธิ์ ค่าเครื่องหมายการค้า และอื่นๆ ซึ่งสิ่งที่สำคัญของธุรกิจ ร้านสะดวกซัก นั้นคือ “ทำเลที่ตั้ง” ที่ผู้ประกอบการได้ตัดสินใจเลือกที่จะทำ ธุรกิจร้านสะดวกซัก เป็นหลักอยู่แล้ว

 • ทางเราจำหน่ายและให้คำปรึกษา ธุรกิจเครื่องซักอบผ้าหยอดเหรียญ TOSEI ทั้งได้ด้านของการปรับรูปแบบธุรกิจ การตลาด และอื่นๆ เพื่อกระตุ้นยอดขายของผู้ประกอบการ
 • ไม่มีการคิดแบ่งเปอร์เซ็นต์ของยอดขาย หรือเก็บค่าบริการรายเดือน/รายปี และไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆ
 • เครื่องซักอบผ้าอุตสาหกรรมหยอดเหรียญ TOSEI เป็น เครื่องซักอบผ้าแบบอุตสาหกรรม (Industrial) ที่ใช้เป็นหลักในงานโรงแรม โรงซักรีด โรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรม ไม่ใช่ เครื่องซักอบผ้าแบบเชิงพาณิชย์ (Commercial) ที่แฟรนไชส์ต่างๆมักนำมาผสมเพื่อลดต้นทุนหรือทำให้ราคาแฟรนไชส์ถูกลงโดยที่ผู้ประกอบการไม่ทราบ
 • เครื่องทั้งหมดผลิตจากโรงงานในประเทศญี่ปุ่น ไม่ใช่ตั้งโรงงานในประเทศอื่นๆเพื่อลดต้นทุนการผลิต
 • ทางเราได้รับการแต่งตั้งจากทาง TOSEI ให้เป็นผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทย ผู้ประกอบการสามารถมั่นใจได้เต็มที่ว่าจะได้เครื่องที่มีคุณภาพดีที่สุด ในราคาดีที่สุด
 • ไม่ต้องรอตรวจสอบปัญหาแล้วค่อยสั่งอะไหล่มาเปลี่ยน ทางเราสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้ทันที เนื่องจากมีอะไหล่พร้อมรองรับตลอดเวลาอย่างน้อย 10 ปี สามารถให้บริการได้อย่างรวดเร็ว เพราะทางเราเข้าใจว่า หากเครื่องหยุดนานเท่าไหร่ ผู้ประกอบการยิ่งสูญเสียรายได้มากเท่านั้น
 • ทางเรามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านเครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรมเป็นอย่างดี ทีมงานได้รับการฝึกอบรม รวมถึงผ่านการทดสอบของทางบริษัทและโรงงานที่ต่างประเทศ

Q.

A.

ราคาแตกต่างกันแค่ไหน ?

เมื่อเปรียบเทียบกันกับเครื่องคุณภาพระดับเดียวกัน

 • การลงทุนครั้งแรก  ราคาเครื่อง-งานระบบ-ตกแต่งภายใน-อื่นๆ ราคาถูกกว่าประมาณ 20-30%
 • ช่วงระยะเวลาในการรับประกัน  ราคาถูกกว่า 100% เพราะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นค่าอะไหล่ ค่าบริการ ค่าเดินทาง และอื่นๆ
 • ช่วงระยะเวลาหลังการรับประกัน  ราคาถูกกว่า 100% เพราะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นค่าการตลาด ค่าลิขสิทธิ์ ค่าเครื่องหมายการค้า

Q.

A.

เครื่องซักอบผ้าอุตสาหกรรมหยอดเหรียญ TOSEI มีความน่าเชื่อถือมากแค่ไหน ?

TOSEI ได้รับรองมาตรฐาน ISO และ CE ตามมาตรฐานสากล อีกทั้งอยู่ในตลาดเครื่องอุตสาหกรรมสำหรับโรงแรม โรงพยาบาล และอื่นๆ มาอย่างยาวนานกว่า 70 ปี โดยเครื่องซักอบผ้าอุตสาหกรรมหยอดเหรียญ TOSEI นั้นผลิตในประเทศญี่ปุ่น ไม่ใช่การตั้งโรงงานในประเทศอื่นๆ และมีคุณภาพสูง ซึ่งทาง TOSEI ได้รับการยอมรับในตลาดประเทศญี่ปุ่นสูงถึง 45% จนถือว่ามีส่วนแบ่งในตลาดสำหรับเครื่องซักอบผ้าอุตสาหกรรมหยอดเหรียญเป็นอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

Q.

A.

ระบบหลังบ้านเป็นอย่างไร ?   แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆอย่างไร ?

ยังไม่มีระบบหลังบ้าน ณ วันนี้

Q.

A.

เครื่องซักอบผ้าอุตสาหกรรมหยอดเหรียญ TOSEI ใช้งานได้ง่ายเพียงใด ?

ระบบควบคุมการทำงานทั้ง เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ เครื่องอบผ้าหยอดเหรียญ TOSEI นั้นมีฟังก์ชั่นต่างๆเพื่ออำนวยความสะดวกต่อผู้ใช้งาน เช่น ระบบล้างถังซักเพื่อความสะอาดที่มากขึ้น ระบบอธิบายขั้นตอนการทำงานด้วยเสียง และอื่นๆ

Q.

A.

ระบบความปลอดภัยเป็นอย่างไร ?

ระบบความปลอดภัยของ TOSEI ได้มาตรฐานสากลสำหรับเครื่องอุตสาหกรรม เครื่องทั้งหมดถูกออกแบบเพิ่มเติมให้ดียิ่งขึ้นในการตัดระบบการทำงานของเครื่องทันทีเมื่อเครื่องตรวจจับความเสี่ยงที่อาจเกิดอันตรายต่อลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้การออกแบบการทำงานของ เครื่องซักอบผ้าหยอดเหรียญ TOSEI ทั้งหมดนั้นได้เน้นถึงประสิทธิภาพในด้านความปลอดภัยต่างๆอีกด้วย

Q.

A.

การบริการหลังการขายเป็นอย่างไร ?

ทางเราเข้าตรวจเช็ค service maintenance เครื่องทั้งหมดทุก 3 เดือน ตามมาตรฐานงานขายเครื่องซักอบรีดอุตสาหกรรมให้กับทางโรงแรม โรงพยาบาล โรงซักรีด และอื่นๆ สำหรับกรณีเร่งด่วน ทางเราสามารถเข้าตรวจสอบและดำเนินการแก้ไขถึงที่ ร้านสะดวกซัก ได้ภายใน 24-72 ชม. ทั่วประเทศ ___ หลังสิ้นสุดการรับประกัน ทางเรามีการคิดค่าใช้จ่ายตามความเหมาะสม หากผู้ประกอบการมีความประสงค์ต้องการตรวจเช็ค service maintenance ด้วยตนเอง ทางเรายินดีให้ข้อมูลและความรู้ต่างๆเพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆได้อีกด้วย

Q.

A.

อะไหล่ต่างๆสามารถหาได้ในไทยหรือไม่ ?  มีข้อผูกมัดเหมือนกับแบรนด์อื่นๆหรือไม่ ?

อะไหล่ต่างๆนั้นส่วนใหญ่สามารถหาได้ในไทยอย่างแน่นอน โดยทางเราสามารถให้ข้อมูลกับทางผู้ประกอบการในกรณีที่ต้องการหาอะไหล่เองหลังสิ้นสุดการรับประกัน เพื่อทางผู้ประกอบการสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆได้ หากผู้ประกอบการไม่สะดวกที่จะจัดหาอะไหล่เอง ทางเรามีอะไหล่ต่างๆไม่น้อยกว่า 10 ปีไว้รองรับและพร้อมบริการในทันที ทั้งนี้ทางบริษัทไม่มีข้อผูกมัดใดๆเหมือนกับแบรนด์อื่นๆสำหรับเรื่องอะไหล่ต่างๆทั้งสิ้น

Q.

A.

ก่อนจะตัดสินใจที่จะเลือกเครื่องสำหรับธุรกิจร้านสะดวกซัก ควรพิจารณาจากอะไรบ้าง ?

 • เครื่องทั้งหมดควรเป็นแบบอุตสาหกรรม (Industrial) ที่มีอายุการใช้งานนานกว่า 10 ปี ___ ส่วนเครื่องแบบกึ่งอุตสาหกรรม (Commercial / Semi-Industrial) มีอายุการใช้งานน้อยกว่ามาก
 • ความเชี่ยวชาญและความรวดเร็วในการแก้ไขปัญหาเครื่องของผู้จำหน่าย เพราะยิ่งเครื่องหยุดนานเท่าไหร่ ผู้ประกอบการยิ่งเสียผลประโยชน์มากขึ้นเท่านั้น
 • ไม่ควรถูกผูกขาดเรื่องอะไหล่ต่างๆจากผู้จำหน่าย เพราะเครื่องทั้งหมดที่ซื้อนั้นจะต้องอยู่กับผู้ประกอบการไปอีกเป็น 10 ปี
พร้อมให้บริการทั่วประเทศ
พร้อมให้บริการทั่วประเทศ
พร้อมให้บริการทั่วประเทศ
© 2022: บริษัท อิงธิรา จำกัด, All Rights Reserved | Innovation Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress